12 tư thế cưỡi ngựa (cowgirl) làm tình dễ lên đỉnh nhất

Có một lý do tại sao tư thế cưỡi ngựa là một trong những tư thế quan hệ tình dục yêu thích nhất mọi thời đại của các chàng trai. Ngoài một cái nhìn khác khi nằm bên dưới, nó còn giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Với tư thế này, người phụ nữ cũng dễ dàng lên đỉnh hơn do có thể điều chỉnh vị trí, tốc độ phù hợp. Dưới đây là 12 tư thế cưỡi ngựa khác nhau mà bạn có thể thử.

Tư thế cưỡi ngựa cổ điển

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa. Đối tác của bạn ngồi trên bạn như một con ngựa. Đầu gối và ống chân của họ ép xuống giường.

tư thế cưỡi ngựa cổ điển

Đối tác của bạn nắm quyền kiểm soát. Họ cũng có thể nghiêng về phía sau hoặc phía trước, kiểm soát độ sâu của sự thâm nhập và kích thích điểm G tiềm năng.

Tư thế cowgirl ngồi xổm

Cách thực hiện: Nó tương tự như tư thế cưỡi ngựa cổ điển, chỉ khác là họ đặt lòng bàn chân xuống giường ở tư thế ngồi xổm.

cowgirl ngồi xổm

Với tư thế này, bạn có thể nắm lấy mông đối tác của mình và đẩy sâu. Vì vậy, mặc dù nằm dưới, bạn vẫn kiểm soát được tốc độ và chuyển động.

Tư thế cưỡi ngựa ngược

Cách thực hiện: Kiểu cưỡi ngựa này cũng giống như kiểu cổ điển, tuy nhiên, thay vì đối tác của bạn đối mặt với bạn, họ lại quay lưng lại.

cưỡi ngựa ngược

Tư thế cưỡi ngựa ngược ngả lưng

Cách thực hiện: Bắt đầu trong tư thế cao bồi ngược và sau đó yêu cầu đối tác của bạn ngả người về phía sau, sao cho lưng của họ áp vào ngực của bạn và cẳng tay của họ đặt trên hai bên của bạn.

cưỡi ngựa ngược ngả lưng

Trong lúc quan hệ, bạn cũng có thể sờ ngực của đối tác và chạm vào cô bé của họ.

Tư thế con cua

Cách thực hiện: Tư thế này tương tự như tư thế cowgirl ngồi xổm, chỉ khác là đối tác của bạn ngả người về phía sau và đỡ trọng lượng của họ bằng cánh tay của họ.

tư thế con cua

Vị trí này thực sự có thể cho phép thâm nhập sâu, nhưng nó cũng có thể khó khăn về mặt thể chất. Bắt đầu chậm để xem nó có phù hợp với hai bạn không. Nếu không, hãy chuyển sang tư thế cowgirl ngồi xổm.

Tư thế người truyền giáo

Cách thực hiện: Hai chân của bạn nên được chụm lại với nhau, và chân của đối tác của bạn nên dang sang hai bên của bạn. Cách dễ nhất để vào tư thế này là bắt đầu trong tư thế cao bồi cổ điển và sau đó để đối tác của bạn nghiêng người về phía trước.

tư thế truyền giáo

Có thể bạn quan tâm: Tư thế doggy là gì? 15 lời khuyên quan hệ kiểu doggy cực khoái

Tư thế hoa sen

Cách thực hiện: Để vào tư thế này, bạn cần ngồi xuống với hai chân bắt chéo và kéo sát vào cơ thể. Đối tác của bạn sau đó nên ngồi trên đầu bạn, đối mặt với bạn. Sau đó, họ có thể quấn chân xung quanh bạn hoặc đặt chúng bên cạnh bạn. Bạn nên giữ lưng họ để hỗ trợ họ và giữ cơ thể gần nhau.

tư thế hoa sen

Tư thế này không cho phép đẩy nhiều nhưng là một tư thế thân mật khác cho phép ôm, hôn, vuốt ve và giao tiếp bằng mắt.

Tư thế Sideways Straddle

Cách thực hiện: Tư thế này trông phức tạp hơn thực tế. Nằm ngửa với một trong các đầu gối của bạn uốn cong. Lòng bàn chân của bạn nên ở trên giường. Để cô ấy đứng trên đầu gối uốn cong trong khi quay mặt ra xa bạn. Từ đó, cô ấy có thể đưa cậu nhỏ của bạn vào bên trong cô ấy và bắt đầu.

tư thế sideways

Thành thật mà nói, tư thế này dành cho cô ấy nhiều hơn là dành cho bạn. Không có quá nhiều lực đẩy, nhưng cô ấy có thể nhận được sự kích thích hữu cơ của cô bé bằng cách cọ xát mình vào chân bạn, trong khi nẩy lên và hạ xuống.

Tư thế the Face Sit

Cách thực hiện: Nó giống như một cô gái cao bồi, chỉ khác là đối tác của bạn ngồi lên mặt của bạn.

tư thế face sit

Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, đây là tư thế nóng nhất để quan hệ tình dục bằng miệng. Cũng tuyệt vời nếu đối tác của bạn thích làm chủ đạo trong phòng ngủ.

Tư thế Face Sit ngược

Cách thực hiện: Về cơ bản, nó là một cô gái cao bồi ngược, nhưng đối tác của bạn ngồi trên mặt bạn.

face sit ngược

Tư thế ghế quan hệ tình dục

Cách thực hiện: Khi ngồi trên ghế, hãy để đối tác của bạn ngồi đối mặt với bạn.

tư thế ghế tình yêu

Tư thế này cho phép đẩy và mài, và thật tuyệt nếu chân của đối tác của bạn không phải lúc nào cũng giơ lên ​​để ngồi xổm hoặc xoạc chân sâu. Đây cũng là một tư thế thân mật có lợi cho nụ hôn và giao tiếp bằng mắt.

Xem thêm: Tư thế 69 là gì? 9 biến thể của kiểu quan hệ tình dục này

Tư thế con bạch tuộc

Cách thực hiện: Ngồi trên giường, hai tay duỗi ra sau lưng để hỗ trợ bản thân. Hai chân của bạn nên được duỗi thẳng ra phía trước cơ thể. Để đối tác của bạn nằm ngửa. Sau đó, nâng cao chân của họ qua vai của bạn. Từ đó, đối tác của bạn có thể tiến lại gần hơn và bạn có thể bắt đầu thâm nhập.

tư thế con bạch tuộc

Trước hết, nó không khó như vẻ ngoài của nó, nhưng bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia tình dục. Thật tốt vì bạn có thể ôm lấy đối tác của mình và tư thế cưỡi ngựa này cho phép thâm nhập siêu sâu.

Bài viết liên quan:

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *