Tư thế 69 là gì? 9 biến thể của kiểu quan hệ tình dục này

Ít có tư thế quan hệ tình dục nào khiến cho nàng dễ lên đỉnh và chàng mê mẩn như tư thế 69. Để thực hiện đúng tư thế quan hệ tình dục 69 thì hai người thực hiện cần phải đồng thời cho và nhận bằng miệng. Đối với những người thích tư thế 69 họ thường thích rằng cả hai đối tác có thể nhận và tận hưởng niềm vui cùng một lúc. Hầu hết những người thích tư thế 69 đã nỗ lực để trở thành chuyên gia ở tư thế quan hệ phức tạp. Họ không lao vào nó. Họ tìm thấy một phong cách phù hợp với cả hai người, nơi cả hai đều không phải căng cổ để đến được nơi họ cần đến.

Tư thế 69 là gì?

Tư thế 69 là một tư thế quan hệ tình dục vô cùng thú vị, khi thực hiện tư thế này 2 người nằm ngược đầu vào nhau, có thể nữ ở trên hoặc nam ở trên đều được, nhưng thường là nữ nằm trên. Họ sẽ nằm làm sao cho miệng của mỗi người gần bộ phận sinh dục của người còn lại giống như con số 6 và con số 9 trong số 69. Do đó, người ta gọi đây là tư thế 69.

Kiểu làm tình này các cặp đôi sẽ dùng miệng để “yêu”, có nghĩa là dùng miệng để kích thích bộ phận sinh dục của nhau. Tư thế 69 được coi là một trong những tư thế quan hệ bằng miệng phổ biến nhất.

Tư thế 69 cổ điển

Cách thực hiện: Hai người căn chỉnh sao cho miệng của mỗi người gần bộ phận sinh dục của người kia. Điều này được thực hiện bằng cách để một người nằm ngửa. Người còn lại nằm trên đầu họ với đầu gối gối lên đầu đối tác của họ. Sau đó hai người có thể thực hiện oral sex cho nhau. Ở những người bạn khác giới, người phụ nữ thường là người nằm trên, trong khi người đàn ông nằm ngửa.

tư thế 69 cổ điển

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy sử dụng một chiếc gối hoặc một cái nệm nếu bạn đang cảm thấy chưa thật sự thoải mái.

Tư thế 69 đảo ngược

Cách thực hiện: Nó giống với kiểu 69 cổ điển, tuy nhiên, thay vì người phụ nữ ở trên thì người đàn ông lại ở trên.

tư thế 69 đảo ngược

Điều thú vị: Mặc dù không khác so với tư thế trên là mấy, nhưng tư thế 69 đảo ngược có xu hướng mang lại trải nghiệm khó khăn hơn. Đó là một vị trí lý tưởng cho những phụ nữ thích thụt vào sâu vì với người đàn ông ở trên, anh ta sẽ kiểm soát được nhiều hơn khả năng đẩy của mình và có thể đi sâu hơn và khó hơn rất nhiều xuống cổ họng.

Tư thế 69 đu quay

Cách thực hiện: Nếu bạn chiếc đu quay, thì bạn nhất thiết phải thử tư thế 69 trong khi sử dụng nó. Một đối tác nằm ngửa trong xích đu, với dây đai quấn quanh lưng, mông dưới và gót chân của họ. Đối tác thứ hai, với hai chân vững chắc trên sàn, cúi xuống. Từ đó, bộ phận sinh dục của bạn ở trong mặt của nhau, và bạn có thể bắt đầu.

tư thế 69 đu quay

Điều thú vị: Thông thường, các tư thế quan hệ tình dục thiên về sự thâm nhập vào âm đạo. Và đây là một cách thú vị để thực hiện điều đó bằng miệng.

Tư thế 69 nằm nghiêng

Cách thực hiện: Thay vì người này nằm trên người kia, thì cả hai người đều nằm nghiêng.

tư thế 69 nằm nghiêng

Điều thú vị: Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tiếp cận bộ phận sinh dục của nhau với kiểu 69 cổ điển, thì kiểu 69 nằm nghiêng một bên có thể là vị trí dành cho bạn. Theo kinh nghiệm của tôi, nó giúp bạn tiếp cận mọi thứ dễ dàng hơn. Nó cũng đòi hỏi ít kỹ thuật hơn. Khi ở trên, bạn thường quỳ gối và ít nhất một khuỷu tay, điều này có thể gây vất vả nếu thực hiện trong thời gian dài.

Tư thế 69 ngồi xổm

Cách thực hiện: Thay vì để đối tác của bạn nằm trên bạn, hãy để họ ngồi xổm trên bạn.

tư thế 69 ngồi xổm

Điều thú vị: Tư thế này sẽ yêu cầu sức mạnh và sự linh hoạt của lưng dưới, cơ mông và cơ tứ đầu. Nhưng nếu thực hiện được, thì đó là một biến thể thú vị đối với kiểu cổ điển.

Tư thế 69 kiểu đứng (hay còn gọi là Upright 69)

Cách thực hiện: Thay vì nằm trên một bề mặt phẳng, bạn thực sự giữ đối tác của mình  khi bạn đang đứng.

tư thế 69 đứng

Điều thú vị: Bạn sẽ cảm thấy mình như một vị thần nếu bạn có thể thực hiện được điều này.

Nhược điểm của biến thể này: Trừ khi bạn là một người cơ bắp, còn không thì bạn sẽ không có đủ sức mạnh để giữ đối tác của mình một cách an toàn. Đó là lý do tại sao tư thế này là lý tưởng khi đối tác của bạn đặc biệt cưng chiều.

Tư thế 69 kiểu thâm nhập

Cách thực hiện: Ngoài việc kích thích bạn tình bằng miệng, hãy sử dụng ngón tay hoặc đồ chơi tình dục để thâm nhập vào. Bạn có thể liếm / hút âm vật của họ trong khi thâm nhập vào âm đạo của cô ấy. Hoặc, nếu đối tác của bạn đang quan hệ, bạn có thể ăn âm đạo của họ trong khi bạn dùng ngón tay vào hậu môn của họ (hoặc ngược lại). Trong khi được thổi, hãy yêu cầu đối tác xoa bóp mân mê “2 quả trứng” của bạn để đạt được khoái cảm mãnh liệt hơn.

tư thế 69 thâm nhập

Điều thú vị: Với sự kích thích bên trong, khoái cảm tăng lên theo cấp số nhân cho cả hai bên.

Tư thế 69 hậu môn

Cách thực hiện: Thay bằng tiếp xúc bằng miệng vào bộ phận sinh dục, thì tư thế này, 2 đối tác tiếp xúc miệng và hậu môn của nhau. Đó là một hình thức dạo đầu để nới lỏng và làm ấm phần dưới cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

tư thế 69 hậu môn

Điều thú vị: Nếu bạn thích quan hệ tình dục hậu môn thì đây là tư thế dành cho bạn.

Tư thế 69 threesome

Cách thực hiện: Vâng, tư thế này cần 3 người. Trong khi nằm nghiêng với các đối tác của bạn theo hình tam giác, mỗi đối tác thực hiện bằng miệng với người tiếp theo. Ở tư thế này, bạn sẽ thực hiện bằng miệng với một đối tác và nhận bằng miệng từ đối tác.

tư thế 69 threesome

Điều thú vị: Thật nóng khi có người thứ ba tham gia vào mọi cuộc vui.

Các bạn có thể sẽ quan tâm đến: BDSM là gì? Xu hướng quan hệ tình dục liên quan đến sự thống trị, phục tùng và kiểm soát

Về bản chất thì tư thế 69 là một kiểu quan hệ tình dục bằng miệng. Do đó, việc vệ sinh sạch sẽ là điều mà bạn cần lưu ý. Đây thực sự là một kiểu quan hệ thú vị mà các cặp đôi nên thử.

Bài viết liên quan:

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *