Kim Bạch Kim là gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì?

Bạn là người thuộc bản mệnh Kim Bạch Kim, nhưng lại chưa hiểu rõ hết ý nghĩa và bản chất của mệnh này. Kim Bạch Kim là gì? Kim Bạch Kim sinh năm nào, hợp mệnh gì?… và nhiều vấn đề khác cần được giải đáp. Bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu, hãy cùng theo dõi nhé.

Kim Bạch Kim là gì?

Kim Bạch Kim trong nạp âm chính là bạc nén, lượng vàng, hay còn gọi là kim loại màu. Đây là dạng kim loại đã qua một quá trình điều chế mà luyện thành kim loại nguyên chất.

Hiểu một cách đơn giản hơn, Kim Bạch Kim là dạng vật chất có tất cả các thuộc tính của kim loại, vô cùng mạnh mẽ và tinh khiết.

Kim Bạch Kim sinh năm nào?

Những người sinh năm Nhâm Dần và Quý Mão thuộc mệnh Kim Bạch Kim. Cụ thể:

  • Người sinh năm Nhâm Dần đó là: 1962, 2022, 2082
  • Người sinh năm Quý Mão: 1963, 2023, 2083.

kim bạch kim là gì

Về tính cách

Kim Bạch Kim bản thân đã là đặc tính kim loại, vì thế rất mạnh mẽ. Người mang nạp âm này thường rất lạnh lùng, ít nói. Họ luôn cảm thấy cô đơn, ngay cả khi đứng chỗ đông người, họ vẫn thấy lạc lõng.

Những người có bản mệnh Kim Bạch Kim thường rất cá tính ngay từ nhỏ. Họ có chút bương ướng, thích làm theo ý mình nên khiến đối phương cảm thấy khó hiểu.

Tuy nhiên, họ rất trung thành, thật thà và mạnh mẽ. Trong công việc hay gia đình, những người mệnh Kim Bạch Kim sẽ là trợ lý đắc lực, là chỗ dựa vững chắc trong gia đình. Dù có phần ít nói, nhưng họ rất có chí tiến thủ và cao thượng.

Về công việc

Kim Bạch Kim là kim loại tinh khiết, nguyên chất nên hợp với lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, tài chính, chính trị, kỹ sư, ngân hàng, công nghệ,…

Bản chất họ rất mạnh mẽ, nên trong công việc giải quyết rất ổn thỏa và làm việc một cách độc lập. Người mang bản mệnh này hợp làm vị trí lãnh đạo hay nhân viên ưu tú, xuất sắc. Tuy nhiên, vì quá nghiêm khắc, cứng rắn nên đôi khi cũng khiến đối phương áp lực.

Về tình duyên

Con đường để có được hạnh phúc của bản mệnh Kim Bạch Kim phải trải qua nhiều lần biến cố mới có thể đến đích. Vì tính cách lạnh lùng và lối sống nội tâm, nên họ cần một thời gian thích nghi mới đi đến quyết định kết hôn.

Xem thêm: Mệnh Phú Đăng Hỏa là gì? Hợp mệnh nào? Tính cách

Kim Bạch Kim hợp mệnh gì?

Người mệnh Kim Bạch Kim cũng giống như mệnh Kim hợp với các nạp âm thuộc hành Thổ và Thủy

Đối với các nạp âm khác, sự kết hợp của Kim Bạch Kim sẽ tương sinh, tương khắc như sau: .

  • Kim Bạch Kim hợp với các nạp âm gồm: Lộ Bàng Thổ, Hải Trung Kim, Thành Đầu Thổ, Giản Hạ Thủy, Tuyền Trung Thủy ,Bạch Lạp Kim, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Sa Trung Kim, Thiên Hà Thủy,  Kim Bạch Kim, Thoa Xuyến Kim.
  • Sự tương khắc với nạp âm Kim Bạch Kim: Đối chiếu sự tương khắc trong ngũ hành thì Kim Bạch Kim không nên kết hợp với các nạp âm thuộc hành Mộc và Hỏa. Cụ thể gồm: Tùng Bách Mộc, Tang Đố Mộc, Đại Lâm Mộc, Thạch Lựu Mộc, Dương Liễu Mộc, Lư Trung Hỏa, Bình Địa Mộc; Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa và Phú Đăng Hỏa.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc Kim Bạch Kim là gì? Kim Bạch Kim sinh năm nào và hợp mệnh gì?. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang lại kiến thức hữu ích, giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *