Trọn bộ các tư thế quan hệ tình dục đàn ông thích nhất

Tình dục rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất của chúng ta. Tình dục có thể cải thiện tâm trạng của chúng ta, giúp chúng ta bớt căng thẳng hơn và tạo điều kiện cho giấc ngủ ngon hơn. Một cách để khiến bạn hứng thú hơn với việc quan hệ tình dục là mang đến sự đa dạng cho đời sống tình dục của bạn bằng cách thử các tư thế quan hệ tình dục mới lạ. Các tư thế quan hệ tình dục mới là thứ mà bạn và đối tác của bạn có thể tiến hành và thử ngay bây giờ nếu cả hai đều muốn.

Tư thế quan hệ tình dục: Xe đạp

Lợi ích: Bạn có thể tận hưởng khung cảnh cậu bé của mình đâm vào.

tư thế quan hệ tình dục

Kỹ thuật: Đứng ở mép giường hoặc bàn trong khi đối tác của bạn nằm ra sau và nâng cao chân của họ lên ngực. Đầu gối của họ bị uốn cong như thể họ đang thực hiện bài tập “đạp xe”. Nắm lấy mắt cá chân của họ và giữ chúng. Đẩy từ từ, vì sự xâm nhập sâu có thể gây đau cho đối tác.

Ngoài ra, hãy thử: Yêu cầu đối tác của bạn đặt gót chân của họ lên vai bạn, điều này sẽ mở hông của họ để môi âm hộ của họ ép vào bạn.

Mẹo hay: Khuyến khích đối tác của bạn chơi với cô bé của cô ấy bằng tay. Ngoài ra, hãy cho họ thấy rằng họ có thể kiểm soát sự thâm nhập của bạn bằng cách gập đùi.

Tư thế quan hệ tình dục: Đối mặt

Lợi ích: Tạo ra sự thân mật; ấm cúng cho những cuộc vui kéo dài.

tư thế đối mặt

Kỹ thuật: Ngồi trên ghế hoặc mép giường. Sau đó, đối tác của bạn quay mặt về phía bạn, vòng tay qua lưng bạn, trèo lên trên và ngồi trên đùi bạn. Khi đã vào bên trong, họ có thể nhấp lên xuống bằng cách dùng chân hoặc đầu gối. Bạn có thể nắm lấy mông của cô ấy và nâng lên.

Cũng nên thử: Người bạn đời của bạn có thể ngồi đối diện với bạn trên một chiếc ghế bập bênh.

Mẹo nóng: Có rất nhiều chỗ cho sự sáng tạo trong tư thế này để kích thích các vùng cơ thể trên, đầu, cổ và mặt.

Tư thế quan hệ tình dục: Ổ cắm

Lợi ích: Đây có vẻ như là một vị trí tuyệt vời để mơ mộng một chút và có cái nhìn mới về phía sau của đối tác của bạn.

tư thế ổ cắm

Kỹ thuật : Từ tư thế cao bồi ngược, uốn cong người về phía trước, duỗi thẳng chân về phía sau. Họ phải chống đỡ cơ thể bằng cách chống khuỷu tay lên, như thể họ đang cầm một tấm ván.

Mẹo nóng : Đối tác của bạn có thể dễ dàng kích thích âm vật của chính họ trong khi bạn thâm nhập vào chúng. Nếu hai bạn muốn đánh đòn , hãy làm điều đó.

Tư thế quan hệ tình dục: Đứng O

Lợi ích: Vị trí lý tưởng cho tất cả mọi thứ: mút cô bé cọ xát, thâm nhập, kích thích điểm G.

tư thế đứng o

Kỹ thuật: Trong khi quỳ gối, đối tác của bạn đứng thẳng bên phải. Sau đó, quàng một trong hai chân của quanh vai bạn trong khi bạn mút cô bé.

Mẹo nóng: Tốt nhất là bạn nên để tay của đối tác ở trên đầu. Điều này có thể được thực hiện thông qua việc sử dụng một số biện pháp hạn chế BDSM.

Tư thế quan hệ tình dục: The Little Dipper

Lợi ích: “Một tư thế tuyệt vời cho phép kích thích cô bé bằng cả miệng và ngón tay của bạn.

tư thế litter dripper

Kỹ thuật: Đối tác phía trên sẽ bị đau cơ tam đầu sau khi cả hai kết thúc. Đối với Little Dipper, người ngồi trên sử dụng giường, đi văng hoặc ghế để nâng mình lên người bạn đời của họ. Sau đó, người ở dưới đưa dương vật của mình vào cô bé của người trên. Phần đầu sau đó sẽ lõm xuống để di chuyển lên và xuống trên cậu bé của bạn tình.

Tư thế quan hệ tình dục: Cầu 69

Kỹ thuật: Nếu bạn có thể làm được, hãy bắt đầu. Tư thế như hình vẽ trên.

tư thế cầu 69

Mẹo nóng: Bạn có thể cần giúp đỡ bằng cách đẩy xương chậu lên để miệng của họ thực sự có thể tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn.

Tư thế quan hệ tình dục: Con mèo

Lợi ích: Kích thích cô bé mạnh mẽ. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Liệu pháp Tình dục và Hôn nhân, những phụ nữ không thể đạt cực khoái trong tư thế truyền thống đã cho biết rằng tần suất cực khoái bằng cách sử dụng tư thế con mèo đã tăng 56%. Các nghiên cứu khác cho thấy thành công thậm chí còn lớn hơn, với 73% phụ nữ đạt được cực khoái với tư thế quan hệ tình dục này.

tư thế con mèo

Kỹ thuật: Tư thế này rất giống với tư thế truyền thống ngoại trừ cơ thể của bạn được đặt ở vị trí xa hơn và lệch sang một bên. Thay vì ngang ngực, ngực của bạn ở gần vai của đối tác. Co chân của họ khoảng 45 độ để nghiêng hông lên.

Cũng cố gắng: Yêu cầu đối tác của bạn duỗi thẳng chân của họ. Đẩy xương chậu của bạn xuống một chút trong khi họ đẩy lên.

Mẹo nóng: Thay vì đẩy lên và xuống, hãy lắc về phía trước và phía sau đảm bảo đủ kích thích để đối tác của bạn đạt cực khoái. Làm cho tư thế này tốt hơn nữa bằng cách xoay xương chậu của bạn theo chuyển động tròn.

Tư thế quan hệ tình dục: Thác nước

Lợi ích: Máu cũng sẽ dồn về đầu bên kia của bạn.

tư thế thác nước

Kỹ thuật: Di chuyển đến mép giường và nằm ngửa với đầu và vai trên sàn khi đối tác của bạn ngồi lên bạn. Máu sẽ dồn lên đầu bạn tạo ra những cảm giác sảng khoái khi đạt cực khoái.

Tư thế quan hệ tình dục: One up

Lợi ích: Đây là tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho những người đặc biệt nhạy cảm dọc theo một bên của cô bé.

tư thế one up

Kỹ thuật: Quỳ trên sàn với đối tác của bạn nằm trên mép giường. Nâng một chân của cô ấy lên và yêu cầu cô ấy hỗ trợ bằng cách vòng tay quanh gân kheo ngay dưới đầu gối. Với một bên hông nâng lên, đối tác của bạn sẽ có thể thêm một số chuyển động để hỗ trợ bạn vuốt ve hoặc giúp đưa bạn đến vị trí hoàn hảo.

Cũng cố gắng: Khuyến khích đối tác của bạn uốn éo một chút để giúp bạn có được nhịp điệu phù hợp.

Mẹo hấp dẫn cho cô ấy: Đối tác của bạn có thể cho bạn biết áp lực lưỡi và kỹ thuật mà họ thích.

Tư thế quan hệ tình dục: Nữ cao bồi

Lợi ích: Đó là một vị trí đẹp để người ở trên thực sự kiểm soát được cực khoái của họ. Nó cũng cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về mọi thứ đang diễn ra.

tư thế nữ cao bồi

Kỹ thuật: Tư thế nữ cao bồi là một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất vì nó cho phép bạn có nhiều điểm tham quan và cảm giác thú vị, đồng thời mang lại cho đối tác của bạn lợi thế tâm lý khi phụ trách tốc độ và độ sâu của sự thâm nhập. Xen kẽ giữa các lực đẩy nông và sâu.

Mẹo nóng: Đối tác của bạn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn nếu bạn kích thích họ bằng tay và bằng miệng cho đến khi họ cực kỳ hưng phấn.

Tư thế quan hệ tình dục: Ghế nóng

Lợi ích: Kích thích điểm G tốt.

tư thế ghế nóng

Kỹ thuật: Ngồi trên mép giường hoặc trên ghế, đặt chân xuống sàn. Đối tác của bạn quay đi và quay lưng lại với bạn, ngồi giữa hai chân của bạn. Họ có thể kiểm soát góc vào bằng cách cong lưng và ấn mông vào háng bạn. Trong khi tư thế doggy thể hiện sự thống trị của bạn, thì The Hot Seat lại đặt đối tác của bạn vào ghế lái. Và điều đó làm cho nó trở thành một trong những tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho cả hai bạn.

Nên thử: Đối tác của bạn có thể chạm vào dưới và kích thích phần gốc cậu bé, bìu và đáy chậu của bạn. Trong khi đó, bạn có thể với tay xung quanh và kích thích núm vú của họ.

Tư thế quan hệ tình dục: Spin Cycle

Lợi ích: Thêm rung cảm.

tư thế spin cycle

Kỹ thuật: Đây là một biến thể của Ghế nóng với đối tác của bạn ngồi trong lòng bạn, nhưng lần này bạn là đặt mình lên nóc máy giặt được đặt ở chu kỳ máy khuấy cao nhất.

Tư thế quan hệ tình dục: Nấc thang lên thiên đường

Lợi ích: Bạn không cần phải đợi cho đến khi vào phòng ngủ.

tư thế nấc thang lên thiên đường

Kỹ thuật: Đây là một biến thể của Ghế nóng với đối tác của bạn ngồi trên bạn khi bạn ngồi trên một trong những bậc thang của cầu thang. Cầu thang cung cấp khả năng chỗ ngồi tốt và tay vịn để hỗ trợ thêm quá trình quan hệ.

Tư thế quan hệ tình dục: Nữ cao bồi ngược

Lợi ích: Với một chiếc gối dưới đầu, bạn sẽ có được một cái nhìn tuyệt vời về mặt sau của đối táccủa mình. Họ có thể kiểm soát độ sâu thâm nhập và tốc độ với tư thế quan hệ tình dục này.

tư thế nữ cao bồi ngược

Kỹ thuật: Nằm ngửa, hai chân dang rộng. Đối tác của bạn quỳ xuống bên cạnh bạn, sau đó xoay người và dang rộng hai chân của họ, dang ngang hông và hướng về phía bàn chân của bạn. Quỳ xuống, đối tác của bạn hạ thấp xuống cậu bé và bắt đầu cưỡi bạn.

Cũng nên thử: Yêu cầu đối tác của bạn nghiêng về phía trước hoặc phía sau để thay đổi góc độ để có kích thích lớn hơn.

Mẹo nóng cho nàng: Từ vị trí này, bạn tình của bạn có thể dễ dàng đưa tay xuống để chạm vào mình hoặc hướng dương vật của bạn đến nơi cảm thấy thích nhất.

Tư thế quan hệ tình dục: Pole

Lợi ích: Kích thích kép cho đối tác của bạn; cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về phía sau của họ và cậu bé của bạn đang đi vào họ.

tư thế pole

Kỹ thuật: Nằm ngửa và uốn cong một chân, giữ chân kia dang rộng. Đối tác của bạn đặt chân nâng cao bằng một đùi ở hai bên và hạ mình xuống cậu nhỏ của bạn sao cho lưng của họ hướng về phía bạn. Họ phải giữ đầu gối của bạn và sử dụng nó để hỗ trợ khi họ đung đưa lên xuống.

Tư thế quan hệ tình dục: Người đàn ông lười biếng

Lợi ích: Đặt họ trong tầm kiểm soát, duy trì sự thân mật.

tư thế người đàn ông lười biếng

Kỹ thuật: Đặt gối sau lưng và ngồi trên giường, hai chân dang rộng. Đối tác của bạn đặt ngang eo của bạn, chân trên giường. Sau đó, họ sẽ uốn cong đầu gối để hạ mình vào người bạn, dùng một tay để hướng dương vật của bạn vào. Họ có thể nâng và hạ mình trên trục của bạn một cách chậm rãi hoặc nhanh chóng tùy ý.

Tư thế quan hệ tình dục: David Copperfield

Lợi ích: Tư thế  quan hệ tình dục này là cơ chế chống lại những đối tác thích chuyển động vuốt ve lên trên, mạnh mẽ.

tư thế davidscopperfield

Kỹ thuật: Đặt một chiếc gối dưới hông của họ để nghiêng xương chậu của họ lên. Gập đầu gối để họ có thể đặt chân lên bả vai của bạn.

Tư thế quan hệ tình dục: Người thừa kế ngai vàng

Lợi ích: Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng tuyệt vời, hãy sử dụng điều này để khiến người bạn đời của bạn có tâm trạng và giúp họ thoải mái hơn.

tư thế người thừa kế ngai vàng

Kỹ thuật: Để đối tác của bạn ngồi trên ghế, hai chân mở rộng. Đây là một tư thế quan hệ tình dục tốt để bắt đầu, thực hiện một cách chậm rãi với các động tác lỏng lẻo, rộng rãi, vuốt ve hoặc kết thúc bằng lực hút mạnh. Đối tác của bạn có thể dễ dàng hướng dẫn bạn và họ có thể có cái nhìn đầy đủ về bạn giữa hai chân của cô ấy, điều này khiến nhiều người thích thú.

Tư thế quan hẹ tình dục: Thân mật kiểu thương gia

Lợi ích: Một biến thể của One Up.

tư thế thân mật kiểu thương gia

Kỹ thuật: Một số người bị viêm âm đạo cảm thấy không thoải mái khi kích thích cô bé trực tiếp. Để bạn đời của bạn khép chân lại khi quan hệ tình dục bằng miệng có thể hữu ích. Đặt bàn tay của bạn lên trên mu của họ, tạo áp lực nhẹ, sau đó chà lưỡi của bạn lên khu vực xung quanh cô bé để kích thích gián tiếp.

Tư thế quan hệ tình dục: Chiếc bánh quy

Lợi ích: Sự thâm nhập sâu của kiểu doggy khi mặt đối mặt.

tư thế bánh quy

Kỹ thuật: Quỳ gối duỗi thẳng chân trái khi nằm nghiêng sang trái. Đối tác của bạn sẽ uốn cong chân phải của họ quanh phía bên phải của thắt lưng của bạn, điều này sẽ giúp bạn có thể đi vào âm đạo của họ.

Tư thế quan hệ tình dục: Nhấc bổng

Kỹ thuật: Cho đối tác của bạn đặt mông của họ ngay trên mép giường. Với bạn đang đứng phía trước. Để họ quấn chân xung quanh bạn. Sau đó, đứng thẳng người sang phải, đặt tay qua lưng họ để hỗ trợ đối tác của bạn.

tư thế nhấc bổng

Tư thế quan hệ tình dục: G-Whiz

Lợi ích: Cho phép thâm nhập sâu và nhắm mục tiêu điểm G

tư thế gwhiz

Kỹ thuật: Đối tác của bạn nằm ngửa. Bạn quỳ giữa hai chân của họ và nâng cao chúng, đặt bắp chân của họ qua vai bạn. Vì góc này cho phép đâm sâu nên lúc đầu đẩy từ từ tránh gây khó chịu.

Cũng nên thử: Đưa chân xuống và đặt chân lên ngực trước vai. Điều này cho phép đối tác của bạn kiểm soát nhịp độ và độ sâu của lực đẩy.

Mẹo nóng: Lưu ý đối tác của bạn gần đạt cực khoái. Bạn làm điều đó bằng cách lắng nghe hơi thở của họ trở nên ngắn và nông hơn. Làn da ửng hồng và bộ ngực hơi căng mọng cũng cho thấy chúng sắp đạt đến đỉnh điểm kích thích của cô ấy.

Tư thế quan hệ tình dục: Doggy

Lợi ích: Thâm nhập sâu và một cái nhìn khiêu khích.

tư thế doggy

Kỹ thuật: Đây có thể là động tác tiếp theo của bạn sau khi bắt đầu ở tư thế quan hệ tình dục The Flatiron. Tiến vào bạn tình từ phía sau, bạn sẽ có thể đâm sâu để đầu dương vật chạm vào cổ tử cung của họ, một vùng khoái cảm thường bị bỏ quên. Nhưng bạn nên làm điều này một cách chậm rãi và nhẹ nhàng.

Tư thế quan hệ: The Flatiron

Lợi ích: Tăng cường khoái cảm âm đạo.

tư thế flatiron

Kỹ thuật: Đối tác của bạn nằm úp mặt xuống giường, đầu gối hơi cong và hông hơi nâng lên. Để tạo sự thoải mái và để tăng góc hông, họ có thể đặt một chiếc gối dưới cơ bụng dưới. Bạn nhấp vào từ phía sau và giữ trọng lượng của bạn khỏi cơ thể của họ bằng cách nâng người lên bằng cánh tay của bạn. Vị trí này tạo ra một sự vừa vặn, khiến bạn cảm thấy lớn hơn với đối tác của mình.

Cũng cố gắng: Bạn sẽ ở tư thế này lâu hơn nếu bạn chuyển sang động tác đẩy nông hơn và bắt đầu hít thở sâu.

Mẹo nóng: Ít ma sát hơn có nghĩa là ít kích thích hơn và có thể giúp bạn kéo dài hơn.

Tư thế quan hệ tình dục: Butter Churner

Lợi ích: Tăng khoái cảm.

tư thế butter churner

Kỹ thuật: Để đối tác của bạn nằm ngửa, hai chân nâng lên trên đầu. Đây không phải là một vị trí đơn giản! Ngồi xổm phía trên và đưa dương vật của bạn vào và ra khỏi cô bé. Cẩn thận đẩy nhẹ để tránh căng cổ có thể dẫn đến chấn thương cổ.

Tư thế quan hệ tình dục: Vũ công ba lê

Lợi ích: Di chuyển khiêu gợi trong khu vực chật hẹp. Cho phép thâm nhập dễ dàng hơn. Đối tác của bạn có quyền kiểm soát lực đẩy, độ sâu và góc.

tư thế vũ công ba lê

Kỹ thuật: Hai bạn đứng quay mặt vào nhau. Đối tác của bạn nâng một trong những chân của họ lên và quấn nó quanh mông hoặc đùi của bạn và kéo bạn vào họ bằng chân của họ.

Tư thế quan hệ tình dục: Iron Chef

Lợi ích: Tư thế quan hệ tình dục tốt để quan hệ nhanh với sự thâm nhập sâu.

tư thế iron chef

Kỹ thuật: Một biến thể của Vũ công múa ba lê trong đó đối tác của bạn nâng chân của họ lên và quấn chúng quanh mông hoặc đùi của bạn. Quầy bếp của bạn là chiều cao hoàn hảo cho tư thế này.

Tư thế quan hệ: Aquaman

Kỹ thuật: Quan hệ tình dục tại hồ bơi. Một biến thể khác của tư thế vũ công múa ba lê. Sự nổi của bạn tình trong nước làm cho tư thế quan hệ tình dục này dễ dàng hơn. Và tất cả những gì bạn cần làm là cởi bỏ bớt đồ tắm ra khỏi cơ thể.

tư thế aquaman

Tư thế quan hệ tình dục: Đẩy xe cút kít

Lợi ích: Đốt cháy calo vì nó rất tốn thể lực.

tư thế đẩy xe cút kít

Kỹ thuật: Bạn nhấp vào đối tác như khi đứng tử phía sau, nhưng nâng họ lên bằng xương chậu và để họ ôm eo bạn bằng chân.

Tư thế quan hệ: Ngồi xe cút kít

Lợi ích: Ít vất vả hơn so với tư thế đẩy xe cút kít.

tư thế ngồi xe cút kít

Cũng nên thử: Thử xe cút kít khi ngồi trên mép giường hoặc ghế. Chuyển động bị hạn chế, nhưng thâm nhập rất sâu.

Tư thế quan hệ tình dục: Ngọa hổ tàng long

Lợi ích: Là tư thế lý tưởng để kích thích điểm G. Ngắm nhìn những đường cong tròn trịa ở phía sau của bạn tình có xu hướng rất gợi tình đối với bạn.

tư thế ngoạ hổ tàng long

Kỹ thuật: Đứng và nhấp đối tác của bạn từ phía sau khi họ chống 2 tay và 2 chân trên mép giường và cong lưng để nâng mông.

Tư thế quan hệ tình dục: Nhân viên phục vụ phòng vệ sinh

Lợi ích: Tốt cho một bữa tiệc nhanh chóng.

tư thế nhân viên nhà vệ sinh

Kỹ thuật: Đi vào phòng tắm, đối tác của bạn nhìn vào gương trong khi bạn bước vào họ từ phía sau. Nó cho phép bạn giao tiếp bằng mắt trong tư thế quan hệ tình dục phía sau nhắm mục tiêu điểm G.

Tư thế quan hệ tình dục: Couch Surfer

Kỹ thuật: Yêu cầu đối tác của bạn uốn cong cơ thể của cô ấy trên cánh tay của một chiếc ghế dài khi bạn bước vào họ từ phía sau.

tư thế couch surfer

Cũng nên thử: Để họ bắt chéo mắt cá chân. Điều này sẽ ép chặt cơ âm đạo và cơ mông của họ xung quanh dương vật của bạn.

Tư thế quan hệ tình dục: Quickie-Fix

Lợi ích: Lực đẩy mạnh hơn, và tốt cho quan hệ tình dục nhanh chóng trong nhà bếp của bạn, đặc biệt nếu đối tác của bạn đang mặc váy.

tư thế quickie fix

Kỹ thuật: Yêu cầu họ uốn cong ở thắt lưng và tựa tay vào một món đồ nội thất, đầu gối của họ hoặc sàn nhà. Bạn tiến vào họ từ phía sau và giữ hông của họ để được hỗ trợ khi bạn đẩy.

Tư thế quan hệ tình dục: Leo núi

Lợi ích: Tạo ra sự giao tiếp bằng mắt tuyệt vời. Giữ trọng lượng của bạn khỏi cơ thể của cô ấy.

tư thế leo núi

Kỹ thuật: Có một lý do khiến mọi người ngất ngây khi nhìn thấy một cơ thể sáu múi. Họ biết một người đàn ông có cơ bụng săn chắc sẽ trở nên tuyệt vờio. Tư thế leo núi thể hiện sức mạnh và cơ bụng cứng của bạn.

Tư thế quan hệ: Quicker Picker Upper

Lợi ích: Một chút đa dạng nếu các tư thế truyền thống bắt đầu cảm thấy cũ kỹ.

tư thế Quicker Picker Upper

Kỹ thuật: Đặt một chiếc gối dưới lưng hoặc mông của họ để nghiêng xương chậu và thay đổi góc độ thâm nhập của bạn để có những cảm giác khác nhau. Chống hai tay xuống giường như ở tư thế chống đẩy.

Tư thế quan hệ: Truyền giáo

Lợi ích: Giao tiếp bằng mắt và cơ thể nhiều.

tư thế truyền giáo

Kỹ thuật: Vị trí được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Mẹo nóng: Nâng cao chân trái của họ để đầu gối của họ ngang bằng với vai phải của bạn. Giữ chân còn lại của họ nằm thẳng trên giường. Đẩy về phía đùi trong của chân đang giơ lên ​​của họ. Điều chỉnh này buộc sự thâm nhập chặt chẽ hơn và áp lực âm vật nhiều hơn.

Tư thế quan hệ: Úp thìa

Lợi ích: Tư thế quan hệ tình dục thoải mái nếu bạn tình của bạn đang mang thai.

tư thế úp thìa

Kỹ thuật: Hai bạn nằm nghiêng quay mặt về cùng một hướng. Đối tác của bạn uốn cong đầu gối của họ và đẩy phía sau của họ về phía bạn để tiếp cận âm đạo của họ dễ dàng hơn. Việc điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể sẽ thay đổi góc vào và giúp lắc lư và đẩy.

Tư thế quan hệ: Spork

Kỹ thuật: Đối tác của bạn nằm ngửa, đồng thời nâng cao chân phải của họ để bạn có thể đặt mình giữa hai chân họ một góc 90 độ rồi vào. Chân của chúng sẽ tạo thành các mấu của một cái cựa, một dụng cụ thìa và nĩa. Họ có thể làm điều này khi bạn quay mặt về phía họ hoặc quay mặt lại.

tư thế spork

Tư thế quan hệ: Bọc quà

Lợi ích: Vị trí thư giãn với sự thâm nhập sâu hơn và tăng sự thân mật.

tư thế bọc quà

Kỹ thuật: Cả hai bạn nằm nghiêng đối mặt với nhau. Đối tác của bạn uốn cong và dang rộng hai chân của họ, đồng thời hướng âm đạo của họ về phía bạn. Bạn nhấc hai chân của mình lên giữa chúng để vào trong khi chúng quấn chân quanh lưng bạn.

Cũng cố gắng: Họ có thể sử dụng chân và bàn chân để kéo bạn lại gần trong khi đẩy để thâm nhập sâu hơn.

Tư thế quan hệ: Sidewinder

Lợi ích: Vị trí mặt đối mặt rất thân mật, khuyến khích ôm và hôn.

tư thế sidewinder

Kỹ thuật: Đây là một tư thế lý tưởng nếu đối tác của bạn đang mang thai hoặc một trong hai người bị chấn thương đầu gối vì nó giữ trọng lượng cơ thể đè lên. Để vào tư thế, hãy bắt đầu bằng cách nằm nghiêng và quay mặt vào nhau. Đối tác của bạn hơi dang rộng chân của họ để cho phép bạn nhấp vào, sau đó khép chân của họ để phần trục của bạn ở bên ngoài có thể áp vào cô bé của cô ấy.

Tư thế quan hệ: Chữ X

Lợi ích: Kéo dài thời gian quan hệ tình dục chậm để xây dựng cảm giác hưng phấn.

tư thế chữ x

Kỹ thuật: Ngồi trên giường, hai chân hướng về phía trước. Nâng chân phải của bạn qua trái của họ và họ nâng chân phải của họ qua trái của bạn. Hãy đến với nhau để bạn có thể vào. Bây giờ cả hai bạn nằm về phía sau, với hai chân tạo thành chữ X. Các động tác chuyển động chậm rãi, thong thả thay thế cho động tác đẩy.

Tư thế quan hệ tình dục: Snow Angel

Kỹ thuật: Đây là một thử thách: Đối tác của bạn nằm ngửa trong khi bạn xoay họ quay mặt ra chỗ khác. Họ nhấc chân và quấn quanh lưng bạn để nâng cao khung xương chậu của họ để bạn có thể bước vào. Sau đó, họ nắm lấy mông của bạn để giúp bạn trượt lên và trở lại. Họ cũng có thể thêm một chút động tác xoa bóp vào tay cầm.

tư thế snow angel

Tư thế quan hệ tình dục: Sự kết hợp

Lợi ích: Cực khoái nhanh hơn cho đối tác của bạn; chuyển động dễ dàng hơn.

tư thế kết hợp

Kỹ thuật: Đối tác của bạn có thể nhấc chân của họ lên vai của bạn, điều này làm tăng độ căng cơ giúp thúc đẩy chuỗi cực khoái. Bằng cách nâng mông khỏi giường, chúng sẽ dễ dàng đẩy và nghiền theo vòng tròn hơn.

Tư thế quan hệ tình dục: Con nhện

Lợi ích: Cả hai bạn vẫn có thể duy trì giao tiếp bằng mắt.

tư thế con nhện

Kỹ thuật: Cả hai bạn ngồi trên giường, hai chân hướng về nhau, hai tay để chống đỡ. Bây giờ di chuyển cùng nhau và họ di chuyển vào bạn. Hông của họ sẽ ở giữa hai chân dang rộng của bạn, đầu gối uốn cong và bàn chân nằm ngoài hông của bạn và nằm trên giường.

Tư thế quan hệ tình dục: Bướm bay lơ lửng

Lợi ích: Chúng có thể định hướng vị trí của lưỡi bạn và áp lực lên chúng bằng cách nâng lên hoặc ấn xuống.

tư thế bướm bay

Kỹ thuật: Đối tác của bạn đặt đầu gối của bạn ngang với tai bạn. Cô ấy có thể bám vào tường hoặc đầu giường để làm điểm tựa. Trong khi bạn đang làm việc của bạn, cô ấy có thể sử dụng ngón tay để xoa núm vú hoặc xoa phần trên của âm hộ.

Tư thế quan hệ: 69

Kỹ thuật: Khi lên đỉnh trong 69, họ có thể kiểm soát cường độ kích thích bằng miệng lên âm vật bằng cách nâng hoặc ấn vào xương chậu.

tư thế 69 cổ điển

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Tư thế 69

Tư thế quan hệ tình dục: The Face Sitter

Kỹ thuật: Kê một chiếc gối sau đầu, sau đó vươn vai. Nâng đỡ bản thân bằng cách giữ đầu giường hoặc tường.

tư thế face shitter

Mẹo nóng cho cô ấy: Nếu miệng của đối tác của bạn bị khô sau một thời gian, họ có thể thêm một ít chất bôi trơn có hương vị bạc hà hoặc trái cây vào miệng của bạn.

Tư thế quan hệ tình dục: Thang máy

Kỹ thuật: Đối tác của bạn quỳ xuống trước mặt bạn, dùng miệng để quan hệ. Tốc độ luân phiên và thỉnh thoảng dừng lại để di chuyển lưỡi qua lại xung quanh cậu nhỏ của bạn.

tư thế thang máy

Tư thế quan hệ: Swiss Ball Blitz

tư thế swiss

Kỹ thuật: Có bóng trong phòng của bạn không? Sử dụng một quả bóng để tăng thêm độ nảy cho cuộc vui. Ngồi trên quả bóng với bàn chân của bạn trên sàn. Để đối tác của bạn dựa lưng vào bạn, ngồi giữa hai chân của bạn.

Trên đây là 45+ tư thế quan hệ tình dùng hot nhất hiện nay. Hãy thay đổi tư thế thường xuyên để làm tươi mới cho mối quan hệ của bạn nhé.

Bài viết liên quan:

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *